สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์และไทยพาณิชย์
14 Jan'23 - 15 Mar'23

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์และไทยพาณิชย์

เมื่อใช้จ่าย ณ ร้านค้าเช่าที่ร่วมรายการที่ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ

แลกรับอั่งเปา 2,023 บาท[3] + แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12%[1]

สิทธิ์ที่ 1 ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12%(1)

บัตรเครดิตที่เข้าร่วม

ใช้คะแนนเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน

เสาร์-อาทิตย์

จันทร์-ศุกร์

บัตรเครดิต CardX และ SCB ทุกประเภท

(ยกเว้น บัตรเครดิต CardX Family Plus/ SCB Family Plus และบัตรเครดิต SCB M ทุกประเภท)

12%(1)

10%(1)

(1) · จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 150,000 คะแนน/ ท่าน (รวมทุกประเภทบัตร) ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

สิทธิ์ที่ 2 รับกระเป๋า Siam Premium Outlets Bangkok Pouch มูลค่า 590 บาท จำนวน 1 ใบ(2) 

เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป

(2)· จำกัด 1 สิทธิ์/ 1 ท่าน/ 1 หมายเลขบัตร ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย และจำกัดรวม 300 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

 

ฉลองตรุษจีน ! 25 ท่านแรก แลกรับอั่งเปา 2,023 บาท (3)   

เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป รับสิทธิ์ใช้เพียง 5,000 คะแนน แลกรับอั่งเปาเครดิตเงินคืน 2,023 บาท (3)

  • จำกัด 1 สิทธิ์ (แลก 5,000 คะแนน)/ ท่าน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย และจำกัดรวมทั้งหมด 25 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

(1), (2), (3)         · ยกเว้น บัตรเครดิต CardX Family Plus/ SCB Family Plus และบัตรเครดิต SCB M ทุกประเภท

  • ลงทะเบียน: ผู้ถือบัตรต้องนำใบเสร็จ เซลล์สลิปและบัตรเครดิตตัวจริงมาลงทะเบียนรับสิทธิ์ ณ จุดแลกของสมนาคุณ Information Center ประตู A ภายในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น
  • เฉพาะการใช้จ่ายที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ ร้านเฟอร์นิเจอร์ ร้านเครื่องประดับ นาฬิกา แว่นตา เสื้อผ้า เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า ร้านเครื่องสำอาง และร้านอาหาร เท่านั้น

*บัตรเครดิต CardX หมายรวมถึงบัตรเครดิต SCB ที่โอนธุรกิจไปยัง บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด ซึ่งยังไม่ได้เปลี่ยนหน้าบัตรใหม่ สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้

เงื่อนไขบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

* (1) สิทธิ์ที่ 1 ผู้ถือบัตรใช้คะแนนสะสม CardX Rewards เท่ายอดซื้อ (ตามเซลล์สลิป) แลกรับเครดิตเงินคืนดังนี้

 (i) วันจันทร์-ศุกร์  ใช้คะแนน CardX Rewards เท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน 10%

 (ii) วันเสาร์-อาทิตย์ ใช้คะแนน CardX Rewards เท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน 12%

จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 150,000 คะแนน /ท่าน (รวมทุกประเภทบัตร) ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

คะแนนสะสมที่่แลกรับเครดิตเงินคืนแล้ว ไม่สามารถทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้/ ขอคืน/ยกเลิกได้ทุกกรณี และไม่สามารถขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advanced) ได้

ผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตที่ใช้จ่ายภายใน 5 วันนับจากวันที่ทำรายการโดยจะแสดงยอดเครดิตเงินคืนไว้ในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิต (Statement) ในรอบบัญชีถัดไป

 

(2) สิทธิ์ที่ 2 รับกระเป๋า Siam Premium Outlets Bangkok Pouch Bag

  • ผู้ถือบัตรรับกระเป๋า Siam Premium Outlets Bangkok Pouch Bag 1 ใบ มูลค่า 590 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป
  • จำกัด 1 สิทธิ์/ 1 ท่าน/ 1 หมายเลขบัตร ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย และจำกัดรวม 300 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

 

(3) แลกรับอั่งเปา 2,023 บาท

  • เฉพาะผู้ถือบัตร 25 ท่านแรก ที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป รับสิทธิ์ใช้คะแนนสะสม CardX Rewards 5,000 คะแนน แลกรับอั่งเปาเครดิตเงินคืน 2,023 บาท
  • จำกัด 1 สิทธิ์ (แลก 5,000 คะแนน) /ท่าน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย และจำกัดรวมทั้งหมด 25 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
  • คะแนนสะสมที่่แลกรับเครดิตเงินคืนแล้ว ไม่สามารถทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้/ ขอคืน/ยกเลิกได้ทุกกรณี และไม่สามารถขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advanced) ได้
  • ผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตที่ใช้จ่ายภายใน 5 วันนับจากวันที่ทำรายการโดยจะแสดงยอดเครดิตเงินคืนไว้ในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิต (Statement) ในรอบบัญชีถัดไป

 

(1),(2),(3) เงื่อนไขรวม

* สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทุกประเภท (บัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ หมายรวมถึงบัตรเครดิต SCB ที่โอนธุรกิจไปยัง CardX ซึ่งยังไม่ได้เปลี่ยนหน้าบัตรใหม่ สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้) ยกเว้น บัตรเครดิต CardX Family Plus /SCB Family Plus และบัตรเครดิต SCB M ทุกประเภท (“ผู้ถือบัตร”) เมื่อใช้จ่าย ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ระหว่างวันที่ 14 ม.ค. 66 – 15 มี.ค. 66 เท่านั้น  / เฉพาะการใช้จ่ายที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ ร้านเฟอร์นิเจอร์ ร้านเครื่องประดับ นาฬิกา แว่นตา เสื้อผ้า เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า ร้านเครื่องสำอาง และร้านอาหาร เท่านั้น  /  ยกเว้น การใช้จ่ายภายใน Oasis Eatery / ร้านนวดสปาและสถาบันเสริมความงาม อาทิเช่น GRAND MASSAGE & SPA / ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิเช่น TEFAL ร้านกล้อง เครื่องเสียง โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ IT อาทิ เช่น iStudio, .LIFE, BANANA IT / Gift Card Voucher /ธุรกรรมทางการเงินกับทางธนาคาร/ ค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ/ ค่าดอกเบี้ย/ ค่าปรับ/ ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ/ รายการผ่อนชำระทุกประเภท  /  ผู้ถือบัตรต้องนำใบเสร็จ เซลล์สลิป และบัตรเครดิตตัวจริงเพื่อมาลงทะเบียนรับสิทธิ์บริเวณจุดแลกของสมนาคุณ Information Center ประตู A ภายในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น    /  ขอสงวนสิทธิ์การรับสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรที่ใช้จ่ายตามเงื่อนไข โดยยังคงเป็นสมาชิกบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ และ/หรือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ และมีสถานะปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อตกลงของคาร์ดเอกซ์และ/หรือธนาคาร และปฏิบัติตามเงื่อนไขของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของคาร์ดเอกซ์ และ/หรือธนาคารอยู่จนถึงขณะได้รับสิทธิประโยชน์ ทั้งนี้ คาร์ดเอกซ์และธนาคาร ขอสงวนสิทธิ์ที่จะระงับ และ/หรือเรียกคืนสิทธิประโยชน์ในกรณีที่ตรวจพบว่าผู้ถือบัตรที่ได้รับสิทธิประโยชน์มีคุณสมบัติไม่ถูกต้องครบถ้วนหรือไม่ปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับหรือเงื่อนไขที่คาร์ดเอกซ์และธนาคารกำหนด  /  คาร์ดเอกซ์ และธนาคาร ขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์จากรายการส่งเสริมการขายจากการใช้บัตรเพื่อเป็นไปในลักษณะการใช้เพื่อทางการค้าและ/หรือทางธุรกิจทุกกรณีไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้   /  คาร์ดเอกซ์ ธนาคาร และศูนย์การค้า มีสิทธิ์เปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ได้โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วันก่อนการมีผลใช้บังคับ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ กรณีที่มีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของคาร์ดเอกซ์ ธนาคาร และศูนย์การค้าเป็นที่สุด  /  คาร์ดเอกซ์ และธนาคาร ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ หากมีปัญหาหรือข้อสงสัย กรุณาติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง   /  โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ CardX Contact Center โทร. 1468 หรือ SCB Call Center โทร. 02-777-7777  /  ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด และธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)