HAPPINESS FESTIVAL 
วันที่ 24 พ.ย. 64 - 13 ม.ค. 65

เทศกาลแห่งความสุขเริ่มต้นขึ้นแล้วที่ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok) พรีเมียมเอาท์เล็ตแห่งแรก-แห่งเดียวในเมืองไทย มาตรฐานเอาท์เล็ตระดับโลก เดินสบาย ในบรรยากาศปลอดโปร่ง และยกระดับความมั่นใจด้วยมาตรฐาน SHA Plus ที่มอบความปลอดภัยในสุขอนามัยให้แก่เหล่านักช้อปได้จับจ่ายอย่างเพลิดเพลิน พร้อมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีกับแคมเปญ “HAPPINESS FESTIVAL” ช้อปสุขสันต์แบบสุดคุ้ม จัดหนักของรางวัลพิเศษมากมาย ทั้งแหวนเพชร แพ็กเกจที่พักสุดหรู บัตรกำนัลจากร้านค้าแบรนด์เนมชั้นนำ และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสูงสุด 15%*

ต่อที่ 1 Privilege
20 TOP SPENDERS* สุดยอดนักช้อป เมื่อสะสมยอดช้อปขั้นต่ำ 100,000 บาท ที่สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ พร้อมลงทะเบียน ณ จุด INFORMATION CENTER (ทางเข้าประตู A)

  • อันดับที่ 1: รับแหวนเพชร Jubilee Diamond เพชรน้ำ 99 E Color มูลค่า 59,900 บาท (จำนวน 1 รางวัล)
  • อันดับที่ 2-10: รับแพ็กเกจที่พักโรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา 1 คืน ห้อง Junior Corner Ocean View Room พร้อมอาหารเช้า breakfast สำหรับ 2 ท่าน รางวัลละ 30,000 บาท รวมมูลค่า 270,000 บาท (จำนวน 9 รางวัล)
  • อันดับที่ 11-20: รับแพ็กเกจที่พักโรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช 1 คืน ห้อง Deluxe Room, D-Beach Tower พร้อมอาหารเช้า breakfast สำหรับ 2 ท่าน รางวัลละ 8,400 บาท รวมมูลค่า 84,000 บาท (จำนวน 10 รางวัล)

ต่อที่ 2 Privilege

  • ช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรี Discount Coupon มูลค่าสูงสุด 500 บาท* จากร้านค้าที่ร่วมรายการ (จำกัด 100 รางวัล/ วัน)
  • ช้อปครบ 15,000 บาท รับฟรี Siam Premium Outlets Premium Gift มูลค่าสูงสุด 690 บาท* (จำกัด 50 รางวัล/ วัน)
  • ช้อปครบ 10,000 บาท เฉพาะวันเสาร์ - วันอาทิตย์ รับบัตร Siam Gift Card มูลค่า100 บาท* (จำกัด 50 รางวัล/ วัน)

ต่อที่ 3 Privilege
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%* จากธนาคารที่ร่วมรายการ

 

*เงื่อนไข Terms & Conditions
1)รวบรวมใบเสร็จจากการซื้อสินค้าหรือบริการต่างๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการภายใน สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ มาแลกรับของสมนาคุณ ภายในวันเดียวกันเท่านั้น (คำนวณจากยอดสุทธิหลังหักส่วนลดต่างๆ แล้ว) ณ จุดแลกของสมนาคุณ บริเวณ INFORMATION CENTER (ทางเข้าประตู A โซน LUXURY)
2)ลูกค้าทั่วไปและลูกค้าต่างชาติ จำกัด 1 สิทธิ์/ ของรางวัล/ ท่าน /วัน (รวมทุกขั้นการซื้อ)
3)ใบเสร็จที่นำมาแลกของสมนาคุณอย่างใดอย่างหนึ่งแล้ว ไม่สามารถนำมาแลกของรางวัลในรายการอื่นได้อีก
4)TOP SPENDERS สุดยอดนักช้อปจำนวน 20 ท่าน ตลอดรายการ ระหว่างวันที่ 24 พ.ย. 64 – 13 ม.ค. 65 เมื่อมียอดช้อปสะสม 100,000.- ขึ้นไป ลำดับที่ 1: รับแหวนเพชร Jubilee E Color น้ำ 99 มูลค่า 59,900.- / ลำดับที่ 2 – 10: รับแพ็กเกจที่พักโรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา 1 คืน ห้อง Junior Corner Ocean View Room พร้อมอาหารเช้า breakfast สำหรับ 2 ท่าน (รางวัลละ 30,000.-) รวมมูลค่ากว่า 270,000.- / ลำดับที่ 11 – 20: รับแพ็กเกจที่พักโรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอรี่ บีช 1 คืน ห้อง Deluxe Room, D-Beach Tower พร้อมอาหารเช้า breakfast สำหรับ 2 ท่าน (รางวัลละ 8,400.-) รวมมูลค่ากว่า 84,000.- / ลูกค้าต้องชำระภาษีของรางวัล 5% จากมูลค่าของรางวัล โดยชำระเป็นเงินสดเท่านั้น ณ วันที่รับรางวัล / ประกาศรายชื่อผู้โชดีที่ www.facebook.com/siampremiumoutlets ในวันที่ 28 ม.ค. 65 / ของรางวัลไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสด และไม่สามารถโอนให้บุคคลอื่นได้
5)SIAM GIFT CARD มูลค่า 100.- สำหรับซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ขั้นต่ำ 200.- ขึ้นไป
6)สำหรับการแลกรับของสมนาคุณต่างๆ สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มารับสิทธิ์ด้วยตนเอง หรือกรณีไม่สามารถมารับสิทธิ์ได้ด้วยตนเอง ต้องทำหนังสือมอบอำนาจ เพื่อมารับสิทธิ์การสมนาคุณเท่านั้น และต้องแลกรับของสมนาคุณภายในวันที่ซื้อสินค้า มิเช่นนั้นถือว่าสละสิทธิ์ทุกกรณี
7)เอกสารที่นำมาแลกรับของรางวัล คือ ใบเสร็จจากร้านค้าที่กำหนด + บัตรประชาชน และบัตรเครดิต + เซลส์สลิปบัตรเครดิต (กรณีชำระเป็นบัตรเครดิต) กรณีนำใบเสร็จฯ ที่เป็นการเขียนด้วยลายมือ ขอให้ระบุชื่อลูกค้าให้ชัดเจน และบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการถ่ายเอกสารเก็บไว้
8)สงวนสิทธิ์งดร่วมรายการซื้อสินค้า 1 ชิ้น แล้วแยกใบเสร็จมากกว่า 1 ใบ, การซื้อบัตรกำนัลหรือบัตรเติมเงินของร้านค้าต่างๆ, การจองสินค้าที่ยังไม่มีการจ่ายมัดจำจริงหรือการจ่ายมัดจำที่สามารถคืนเงินได้, การซื้อเพื่อการค้า / ขายส่ง,การชำระค่าสาธารณูปโภค หรือการซื้อเพื่อการลงทุน / ค่าประกันชีวิต / ค่าน้ำ / ค่าไฟ / ค่าโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น, การซื้อบัตรเติมเงินโทรศัพท์, การแลกเปลี่ยนเงิน (EXCHANGE)
9)ขอสงวนสิทธิ์ในการแจกของรางวัลให้กับผู้ที่มีเงื่อนไขครบตามกำหนดก่อน หรือจนกกว่าของรางวัลจะหมด
10)บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการสื่อสารของพนักงานขายร้านค้าเช่าทุกกรณี 
11)พนักงานขายของร้านค้าเช่า หากซื้อสินค้าภายในร้านของตนเอง ไม่สามารถร่วมรายการได้ทุกกรณี
12)บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขาย / รางวัล / สิทธิประโยชน์ต่างๆ และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
13)ในกรณีลูกค้าคืนสินค้าหลังแลกรับของสมนาคุณไปแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนของสมนาคุณ ที่ได้รับไปแล้ว โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
14)ในกรณีเกิดข้อร้องเรียน / ข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
15)เงื่อนไขเป็นไปตามร้านค้า ธนาคาร และบริษัทกำหนด / โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดแลกของสมนาคุณ และร้านค้าที่ร่วมรายการ
16)หมายเหตุ: .- แทนสกุลเงินบาท